Top 5 loại bánh nhập khẩu ngon chất lượng giá dưới 100K

Để chọn lựa ra được loại bánh nhập khẩu vừa ngon vừa rẻ cũng không phải là quá khó. Sau đây, Công ty bánh kẹo Sala Food muốn chia sẻ đến các bạn tổng hợp Top 5 loại bánh nhập khẩu ngon vừa chất lượng mà giá thành chưa đến 100K để cho các bạn tham khảo:

1. Bánh nhập khẩu 1

2. Bánh nhập khẩu 2

3. Bánh nhập khẩu 3

4. Bánh nhập khẩu 4

5. Bánh nhập khẩu 5

Trên đây là tổng hợp Top 5 loại bánh nhập khẩu ngon giá dưới 100K đang bán chạy tại Sala Food đầu năm 2022 này. Ngoài các loại bánh đã tổng hợp trên, các bạn cũng có thể tham khảo thêm những loại bánh kẹo nhập khẩu khác từ nhều quốc gia như  bánh kẹo nhập khẩu từ nước Úc, nước Mỹ, nước Pháp, nước Hàn, nước Nhật Bản,… với mức giá phải chăng tại Sala Food. Cùng thả mình vào thiên đường bánh kẹo ngọt ngào mà không cần lo lắng về giá cả cũng như chất lượng ngay thôi nào !
Sala Food là Công ty chuyên về các mặt hàng bánh kẹo nhập khẩu từ các quốc gia uy tín. Với quy trình nhập khẩu, bảo quản chặt chẽ đảm bảo mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, cực ngon và lạ miệng. Còn chần chờ gì mà không ghé Sala Food để có cơ hội thưởng thức các loại bánh kẹo hàng đầu thế giới nhé !


▶ Thông tin liên hệ Sala Food:

– Địa chỉ: 79 đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

– Hotline0935 688 198 – 034 966 3735

– Emailsalafood2021@gmail.com

– Websitehttps://salafood.vn

– Facebook:

– Youtobe:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *